ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานด้านการให้เงินอุดหนุนแก่โรงเรียนเอกชน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2568
วันนี้ เวลา 15:31 น. 2 ครั้ง
สช.อ.ระแงะ
ประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2568 นายอับดุลเลาะ กะเด็ง ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภอระแงะ ในฐานะประธานกรรมการ ตรวจนิเทศ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ได้ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานด้านการให้เงินอุดหนุนแก่โรงเรียนเอกชน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2568

ในการนี้ ได้เข้าตรวจเยี่ยม โรงเรียนดารุลอิสละห์ และ โรงเรียนดาราวิทยาอำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส เพื่อติดตามการบริหารจัดการ การใช้จ่ายเงินอุดหนุน ความก้าวหน้าในการพัฒนาการจัดการศึกษา รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารและคณะครูของสถานศึกษา

การลงพื้นที่ครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีบรรยากาศของความร่วมมือและการพัฒนาอย่างสร้างสรรค์ เพื่อให้การสนับสนุนโรงเรียนเอกชนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เรียนและสถานศึกษาในพื้นที่อำเภอระแงะ